Trang chủ / Tin tức / Mercedes-Benz là hãng xe đầu tiên Việt Nam triển khai hình thức bán xe trực tuyến qua website.

Mercedes-Benz là hãng xe đầu tiên Việt Nam triển khai hình thức bán xe trực tuyến qua website.

Mercedes-Benz là hãng xe đầu tiên Việt Nam triển khai hình thức bán xe trực tuyến qua website.

Người Việt có thể mua xe Mercedes tiền tỷ qua mạng
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai nền tảng thương mại điện tử, giúp khách hàng tiếp cận với những sản phẩm từ xa tốt hơn thay vì phải trực tiếp đến đại lý. Website bán hàng chính thức đi hoạt động từ ngày 15/3.

Cụ thể, khi truy cập vào trang web của hãng, người dùng sẽ lựa chọn phân khúc xe mình cần, phiên bản xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp thông tin chiếc xe đúng ý khách hàng đang ở đại lý nào, khu vực nào, màu sơn gì và mức giá cụ thể.

Người Việt có thể mua xe Mercedes tiền tỷ qua mạng - Ảnh 1.
Người Việt có thể mua xe Mercedes tiền tỷ qua mạng - Ảnh 2.
Người Việt có thể mua xe Mercedes tiền tỷ qua mạng - Ảnh 3.
Người Việt có thể mua xe Mercedes tiền tỷ qua mạng - Ảnh 4.

Sau khi tìm được chiếc xe ưng ý, khách hàng cung cấp thông tin liên lạc, và đại lý có sẵn xe sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng.

Showroom trực tuyến của Mercedes-Benz có đủ các dòng xe, bao gồm A-Class, C-Class, S-Class, GLB, GLC, GLE và GLS. Tuy nhiên, hệ thống chỉ cho phép tìm kiếm những mẫu xe có giá bán tối đa 7,469 tỷ đồng (tức là mẫu Maybach S 450). Những mẫu xe cao cấp hơn như G-Class, AMG GT 4 Door,… hay các phiên bản thể thao A 35, AMG GT,… cũng không xuất hiện vì không có sẵn xe để giao.

Thông qua nền tảng thương mại điện tử, hãng xe Đức có thể sẽ tiếp cận được nhiều tệp khách hàng hơn, ngay cả những nơi hưa có đại lý chính thức của Mercedes-Benz.

Cùng chuyên mục

Gọi ngay: 098.141.6862 NHẬN BÁO GIÁ